Bữa sáng thanh đạm, hãy thử salad bún thịt bò sả ớt, món Việt mà Tây dạy làm nha
Báo Tuổi Trẻ•07/04/2024
Không phải nấu nướng chuẩn bị quá nhiều và phức tạp như các món khác, salad bún thịt bò sả xuất hiện nhiều trong bữa ăn của người Việt Nam - The Spruce / Cara Cormack.
Thanh đạm, ngon miệng, phù hợp mọi lứa tuổi là những điều thường được dùng mỗi khi ai đó nhắc tới món "bún thịt bò xào sả ớt".
Không chỉ thế, món ăn này còn xuất hiện trên nhiều bữa ăn gia đình bởi cách thực hiện rất đơn giản, không phải nấu nướng chuẩn bị quá nhiều và phức tạp như các món khác.
Món ăn này cũng có khá nhiều biến tấu. Mới đây, tờ The New York Times đã hướng dẫn những người đam mê ẩm thực một biến tấu mới, món salad bún thịt bò sả.
Để chuẩn bị cho ba phần salad bún thịt bò sả, bạn cần 20 phút chuẩn bị nguyên liệu và khoảng 25 phút chế biến.
Salad bún thịt bò sả - Ảnh: The New York Times
Nguyên liệu món salad bún thịt bò sả:
4 muỗng canh đường mía hoặc đường nâu nhạt, loại hạt to; 3 muỗng canh giấm gạo; 4 muỗng canh nước chanh; 4 muỗng canh nước mắm ngon.
Bình luận (0)