Du lịch trải nghiệm góp phần đẩy mạnh quảng bá, tiêu thụ sản phẩm OCOP
Báo Tin Tức•09/12/2024
Phát triển mô hình quảng bá sản phẩm OCOP gắn với du lịch trải nghiệm góp phần bảo tồn, giới thiệu được các giá trị văn hóa vật thể, phi vật thể của địa phương cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho du khách tiếp cận các sản phẩm OCOP và sản phẩm đặc sản của mỗi vùng miền. Đây không chỉ là hướng phát triển kinh tế hiệu quả, bền vững mà còn góp phần đa dạng hóa, tạo thêm sức sống cho nền “kinh tế xanh”.
Du khách tham quan, tìm hiểu quy trình sản xuất nước mắm truyền thống tại Công ty TNHH Thực phẩm và Thương mại dịch vụ Lê Gia (Hoằng Hóa, Thanh Hóa).
Du khách tham quan, tìm hiểu quy trình sản xuất nước mắm truyền thống tại Công ty TNHH Thực phẩm và Thương mại dịch vụ Lê Gia (Hoằng Hóa, Thanh Hóa).
Quy trình sản xuất nước mắm truyền thống được nhiều du khách quan tâm.
Quy trình sản xuất nước mắm truyền thống được nhiều du khách quan tâm.
Quảng bá sản phẩm OCOP gắn với phát triển du lịch trải nghiệm là hướng phát triển kinh tế hiệu quả, góp phần đa dạng hóa, tạo thêm sức sống cho nền “kinh tế xanh”.
Được UBND tỉnh Thanh Hóa công nhận là điểm du lịch tham quan trải nghiệm, đã có nhiều đoàn khách du lịch tìm đến điểm du lịch Lê Gia để tham quan, khám phá về quy trình sản xuất nước mắm, thưởng thức, mua sắm những sản phẩm truyền thống từ biển.
Du khách nếm thử nước mắm truyền thống tại Công ty TNHH Thực phẩm và Thương mại dịch vụ Lê Gia (Hoằng Hóa, Thanh Hóa).
Du khách mua sắm các sản phẩm OCOP khi tham quan, trải nghiệm tại Công ty TNHH Thực phẩm và Thương mại dịch vụ Lê Gia (Hoằng Hóa, Thanh Hóa).
Bình luận (0)